Tin trong nước
Thị trường thực phẩm chức năng: Tăng và sẽ tăng tiếp

Amway đang xây dựng nhà máy thứ hai, Nu Skin sau một năm hoạt động đã có doanh thu 15 triệu USD, còn Unicity cũng nhanh chóng đạt 22.000 thành viên tham gia hệ thống phân phối... Ba thương hiệu thực phẩm chức năng (TPCN) nước ngoài này đã có một năm bội thu tại thị trường Việt Nam.

Đọc thêm...
 
Vì sao bán hàng đa cấp sống khỏe hơn 80 năm qua?

Ra đời trên thế giới từ năm 1934 và có thâm niên phát triển hơn 11 năm ở Việt Nam, nhưng bán hàng trực tiếp (bán hàng đa cấp) vẫn là một ngành hàng còn mới mẻ, với phương thức bán hàng đặc biệt, mang lại nhiều lợi nhuận cho người tham gia và tiết giảm chi phí quảng bá cho doanh nghiệp sản xuất.

Đọc thêm...
 
'Bùng nổ' thực phẩm chức năng

Với gần 1.800 doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh 10.000 sản phẩm, có thể nói chưa bao giờ thị trường thực phẩm chức năng bùng nổ dữ dội như hiện nay.

Đọc thêm...
 
Kinh doanh đa cấp: Sẽ khống chế tỷ lệ hoa hồng

Tác hại của loại hình bán hàng theo mô hình kim tự tháp đã tạo ra nhiều cái nhìn tiêu cực về bán hàng trực tiếp (hay còn gọi là bán hàng đa cấp) tại Việt Nam.

Ông Bạch Văn Mừng, Cục trưởng Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công thương) cho biết, một nghị định mới về quản lý hoạt động bán hàng đa cấp đã được xây dựng theo hướng siết chặt hoạt động này và dự kiến được ban hành thời gian tới.

Đọc thêm...
 
Bảo vệ người tiêu dùng từ siết chặt quản lý bán hàng đa cấp

Hoạt động kinh doanh bán hàng đa cấp được quản lý bằng Nghị định 110/2005/NĐ-CP và Thông tư 19/2005 và là hình thức kinh doanh Chính phủ nước ta không cấm.

Theo ông Bạch Văn Mừng, Cục trưởng Cục Quản lý Cạnh tranh Bộ Công Thương, đây là hoạt động kinh doanh rất khó kiểm soát bởi các doanh nghiệp đăng ký tại địa phương, nhưng khi có giấy phép hoạt động lại thường đưa về các thành phố lớn, thêm vào đó, Nghị định 110 cũng có nhiều hạn chế nên Cục đang trình Bộ Công Thương xây dựng sửa đổi cho phù hợp với tình hình thực tế hiện nay.

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

Page 10 of 34