Tin trong nước
Quy định mới về quản lý hoạt động bán hàng đa cấp

>> Nghị định số 42/2014/NĐ-CP về quản lý hoạt động bán hàng đa cấp

Nghị định số 42/2014/NĐ-CP về quản lý hoạt động bán hàng đa cấp vừa được Chính phủ ban hành với nhiều quy định mới nhằm nâng cao hiệu quả quản lý giám sát của cơ quan quản lý nhà nước đối với hoạt động của doanh nghiệp bán hàng đa cấp, đồng thời bảo vệ người tham gia bán hàng đa cấp trước các hành vi lừa đảo, trục lợi. Nghị định này sẽ có hiệu lực từ 1/7/2014, thay thế Nghị định 110/2005/NĐ-CP.

Đọc thêm...
 
Thị trường thực phẩm chức năng: Tăng và sẽ tăng tiếp

Amway đang xây dựng nhà máy thứ hai, Nu Skin sau một năm hoạt động đã có doanh thu 15 triệu USD, còn Unicity cũng nhanh chóng đạt 22.000 thành viên tham gia hệ thống phân phối... Ba thương hiệu thực phẩm chức năng (TPCN) nước ngoài này đã có một năm bội thu tại thị trường Việt Nam.

Đọc thêm...
 
Vì sao bán hàng đa cấp sống khỏe hơn 80 năm qua?

Ra đời trên thế giới từ năm 1934 và có thâm niên phát triển hơn 11 năm ở Việt Nam, nhưng bán hàng trực tiếp (bán hàng đa cấp) vẫn là một ngành hàng còn mới mẻ, với phương thức bán hàng đặc biệt, mang lại nhiều lợi nhuận cho người tham gia và tiết giảm chi phí quảng bá cho doanh nghiệp sản xuất.

Đọc thêm...
 
'Bùng nổ' thực phẩm chức năng

Với gần 1.800 doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh 10.000 sản phẩm, có thể nói chưa bao giờ thị trường thực phẩm chức năng bùng nổ dữ dội như hiện nay.

Đọc thêm...
 
Kinh doanh đa cấp: Sẽ khống chế tỷ lệ hoa hồng

Tác hại của loại hình bán hàng theo mô hình kim tự tháp đã tạo ra nhiều cái nhìn tiêu cực về bán hàng trực tiếp (hay còn gọi là bán hàng đa cấp) tại Việt Nam.

Ông Bạch Văn Mừng, Cục trưởng Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công thương) cho biết, một nghị định mới về quản lý hoạt động bán hàng đa cấp đã được xây dựng theo hướng siết chặt hoạt động này và dự kiến được ban hành thời gian tới.

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

Page 8 of 32