Tin trong nước
Báo cáo của Cục Quản lý cạnh tranh tổng kết công tác quản lý bán hàng đa cấp

6625

Cục trưởng Cục Quản lý cạnh tranh Bạch Văn Mừng phát biểu tại hội nghị - Ảnh: MLMA

Tại Hội nghị Tổng kết công tác quản lý hoạt động bán hàng đa cấp tổ chức ngày 1-7-2011 tại TP.HCM, Cục Quản lý cạnh tranh - Bộ Công Thương trình bày bản báo cáo quan trọng đánh giá về hoạt động bán hàng đa cấp trên toàn quốc từ năm 2006, khi các doanh nghiệp bán hàng đa cấp được chính thức cho phép hoạt động tại Việt Nam. Sau đây là toàn bộ bản báo cáo này của Cục Quản lý cạnh tranh.

Đọc thêm...
 
Hơn 1 triệu người tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp
Sau bốn năm hoạt động chính thức tại VN, doanh thu có được từ hoạt động bán hàng đa cấp tăng gấp bốn lần, từ 614 tỉ đồng năm 2006 lên 2.799 tỉ đồng năm 2010. Số người tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp theo thống kê chính thức là gần 900.000 người, tuy nhiên con số thực tế có thể lên đến trên 1 triệu người.
Đọc thêm...
 
Nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm là phải tiếp tục thực hiện quyết liệt, đồng bộ và có hiệu quả hơn nữa việc kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, bảo đảm an sinh xã hội

Ngay sau khi kết thúc phiên họp thường kỳ tháng 6 của Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã trả lời phỏng vấn báo chí về kết quả chỉ đạo điều hành phát triển kinh tế - xã hội trong 6 tháng đầu năm, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm trong thời gian tới. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Đọc thêm...
 
Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng có hiệu lực: Kỳ vọng vào 'tấm lá chắn'

Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (NTD) với 8 quyền cơ bản có hiệu lực từ ngày hôm nay (1/7/2011), được kì vọng sẽ là “tấm lá chắn” bảo vệ NTD một cách hữu hiệu nhất.

Đọc thêm...
 
“Cây gậy” bảo vệ “thượng đế”

Hôm nay (1/7), Luật Bảo vệ Người tiêu dùng có hiệu lực. Người dân Việt Nam có quyền tin tưởng đã có thêm một "cây gậy" để bảo vệ quyền lợi của mình trong tình trạng hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng tràn lan như hiện nay.

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi31323334Tiếp theoCuối»

Page 31 of 34