Tin trong nước
Nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm là phải tiếp tục thực hiện quyết liệt, đồng bộ và có hiệu quả hơn nữa việc kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, bảo đảm an sinh xã hội

Ngay sau khi kết thúc phiên họp thường kỳ tháng 6 của Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã trả lời phỏng vấn báo chí về kết quả chỉ đạo điều hành phát triển kinh tế - xã hội trong 6 tháng đầu năm, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm trong thời gian tới. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Đọc thêm...
 
Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng có hiệu lực: Kỳ vọng vào 'tấm lá chắn'

Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (NTD) với 8 quyền cơ bản có hiệu lực từ ngày hôm nay (1/7/2011), được kì vọng sẽ là “tấm lá chắn” bảo vệ NTD một cách hữu hiệu nhất.

Đọc thêm...
 
“Cây gậy” bảo vệ “thượng đế”

Hôm nay (1/7), Luật Bảo vệ Người tiêu dùng có hiệu lực. Người dân Việt Nam có quyền tin tưởng đã có thêm một "cây gậy" để bảo vệ quyền lợi của mình trong tình trạng hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng tràn lan như hiện nay.

Đọc thêm...
 
Luật hóa “thượng đế”

Từ hôm nay 1-7, 8 quyền cơ bản của người tiêu dùng (NTD) chính thức được pháp luật bảo vệ, trong đó có các quyền rất quan trọng như: Quyền được an toàn; quyền được lựa chọn, quyền được thông tin; quyền được bồi thường, khiếu nại, tố cáo và khởi kiện...

Đọc thêm...
 
Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng có hiệu lực từ ngày mai

Từ ngày 1-7, Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010 chính thức có hiệu lực, đây là một công cụ pháp luật mạnh nhất bảo vệ người tiêu dùng (NTD) Việt Nam.

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi313233Tiếp theoCuối»

Page 31 of 33