Tin trong nước
Gia hạn nộp thuế thu nhập doanh nghiệp
thuenhanuoclogo

Cục Thuế TP.HCM cho biết số thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) năm 2011 được gia hạn bao gồm: số thuế đã được giãn nộp quý 4-2010, số thuế TNDN tạm tính hằng quý năm 2011 và số thuế chênh lệch cao hơn khi quyết toán thuế...

Đọc thêm...
 
Người tiêu dùng hãy nói không với hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc xuất xứ

Đã gần ba tháng thực hiện Thông tư số 06 về quản lý mỹ phẩm của Bộ Y tế, tình trạng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng không đảm bảo vẫn được bày bán tràn lan trên thị trường.

Đọc thêm...
 
Pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
vcalogo

Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng là một trong những nhiệm vụ của quản lý nhà nước và là trách nhiệm của các đơn vị sản xuất, kinh doanh. Thực tiễn cho thấy, khi nền kinh tế thị trường càng phát triển, mức độ tự do hóa thương mại càng gia tăng thì càng nảy sinh nhiều vấn đề gây ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng.

Đọc thêm...
 
Tăng cường kiểm tra hoạt động bán hàng đa cấp

Sở Công thương TP.HCM cho biết từ sự cố Công ty TNHH Agel rút khỏi VN kéo theo nhiều hệ lụy xã hội, sở sẽ siết chặt việc cấp giấy đăng ký bán hàng đa cấp cũng như tăng cường công tác hậu kiểm, kiểm tra giám sát các công ty bán hàng đa cấp trên địa bàn.

Đọc thêm...
 
Hội nghị Tổng kết công tác quản lý hoạt động bán hàng đa cấp

Ngày 1-7-2011, tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM, Cục Quản lý Cạnh tranh - Bộ Công Thương phối hợp Hiệp hội Bán hàng Đa cấp Việt Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác quản lý hoạt động bán hàng đa cấp.

» Báo cáo của Cục Quản lý cạnh tranh tổng kết công tác quản lý bán hàng đa cấp

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi21222324252627282930Tiếp theoCuối»

Page 30 of 34