Giải bóng đá tứ hùng chào mừng Đại hội Hiệp hội bán hàng đa cấp Việt Nam Nhiệm kỳ III (2019-2024)

Trong kế hoạch chào mừng đại hội Hiệp hội bán hàng đa cấp Việt Nam nhiệm kỳ III (2019-2024), ngày 14 tháng 12 năm 2019 đã diễn ra Giải bóng đá tứ hùng chào mừng đại hội Nhiệm Kỳ III MLMA (2019-2024) với sự tham dự và đăng ký thi đấu của Cục Cạnh Tranh và Bảo Vệ Người Tiêu Dùng – Bộ Công Thương, Sở Công Thương Hà Nội, Sở Công Thương Tây Ninh, Hiệp Hội bán hàng đa cấp Việt Nam và Sở Công Thương Tp. HCM.

Ban tổ chức rất vui mừng khi có sự tham gia và chỉ đạo xuyên suốt giải đấu của lãnh đạo Cục cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng. Đồng thời là sự tham gia của lãnh đạo các Sở Công thương, hơn 80 vận động viên và gần 200 cổ động viên đến từ các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị trực thuộc.

Sau 04 trận thi đấu, giải đã tìm ra nhà Vô Địch là Sở Công Thương Hà Nội, về nhì là Sở Công Thương Tây Ninh; Cục cạnh tranh và vảo vệ người tiêu dùng xếp hạng ba. Ban tổ chức cũng trao giải thủ môn xuất sắc nhất cho Thủ môn Lê Anh Tuấn – Giám đốc Sở Công Thương Tây Ninh; Giải Cầu Thủ xuất sắc nhất cho Cầu Thủ Đỗ Trọng Hùng – Thanh tra Sở Công Thương Hà Nội; Giải bàn thắng đẹp thuộc về cầu Thủ Đỗ Văn Hùng -  Cục cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng – BCT.

Ông Nguyễn Sinh Nhật Tân – Cục trưởng Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng - phát biểu khai mạc. 

Đại diện cá đội bóng nhận hoa và cờ lưu niệm

Ông Nguyễn Sinh Nhật Tân – Cục trưởng cục cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng đã có sự khen thưởng khích lệ các cầu thủ ghi bàn thắng tổng cộng có 18 bàn thắng qua 04 trận đấu. tại lễ khai mạc và bế mạc ông Nguyễn Sinh Nhật Tân nhấn mạnh và mong muốn Hiệp hội và cơ quan chức năng có sự gắn kết, phối hợp tốt hơn trong công tác quản lý ngành kinh doanh theo phương thức đa cấp và chúc cho Đại hội hiệp hội ban1 hàng đa cấp Việt Nam diễn ra thành công, triển khai được nghị quyết nhằm gặt hái nhiều thành tựu trong nhiệm kỳ mới.

Ông Nguyễn Sinh Nhật Tân – Cục trưởng Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng - phát biểu bế mạc

Luật sư Võ Đan Mạch - Chánh văn phòng Hiệp hội bán hàng đa cấp Việt Nam

Ban tổ chức gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến lãnh đạo các đội bóng và đặc biệt là Cục cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng đã đồng hành và giúp đỡ hết sức tận tình cho hoạt động và phong trào của Hiệp hội.

Một số hình ảnh và video tổng hợp

Ông Nguyễn Sinh Nhật Tân – Cục trưởng Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng - trao cúp cho đội bóng của SCT Hà Nội (đội vô địch của giải đấu)

 

Ban Truyền Thông Hiệp Hội

MLMA 18/12/2019

 

 

Tin cũ hơn

 • Thông Báo Hoãn Khóa Đào Tạo Kiến Thức Pháp Luật Về Bán Hàng Đa Cấp Ngày 23/8/2019 Tại TP. Hồ Chí Minh
  Content Intro

  Kính gửi:   QUÝ DOANH NGHIỆP

   

  Hiệp hội bán hàng đa cấp Việt Nam gửi lời chào trân trọng đến Quý Doanh nghiệp.

   

  Liên quan tới công tác tổ chức đào kiến thức pháp luật về bán hàng đa cấp, vì số lượng đăng ký trong khóa học ngày 23/8/2019 có phần hạn chế nên Ban đào tạo tạm thời hoãn khóa đào tạo vào ngày này tại TP. Hồ Chí Minh.

  Hiệp hội sẽ có thông báo cụ thể về thời gian và địa điểm tổ chức khóa sau đến Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

  Hiệp hội xin thông báo đến Quý Doanh nghiệp được rõ để thông báo cho các nhà phân phối.

   

   Chân thành cám ơn!

   

  HIỆP HỘI BÁN HÀNG ĐA CẤP VIỆT NAM

  MLMA

  20/8/2019

 • THÔNG BÁO TỔ CHỨC ÔN TẬP ĐỂ KIỂM TRA KIẾN THỨC PHÁP LUẬT VỀ BÁN HÀNG ĐA CẤP
  Content Intro

  Kính gửi:   CÁC DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG ĐA CẤP

   

  Theo thông báo của Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục) dự kiến sẽ tổ chức kiểm tra kiến thức pháp luật về bán hàng đa cấp đợt II tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 17/3/2019 .

  Qua kết quả của đợt kiểm tra lần I đăng tải trên Website Cục, thì tỷ lệ học viên tham dự kỳ kiểm tra chỉ đạt kết quả chưa được 5%, số còn lại đều không đạt.

  Do vậy, để đảm bảo cập nhật việc tiếp thu kiến thức pháp luật về bán hàng đa cấp và hiểu rõ các qui định có liên quan của các thí sinh tham dự kiểm tra đợt này, Văn phòng Hiệp hội truyền đạt ý kiến của Chủ tịch Hiệp hội như sau:

  1.      Hiệp hội sẽ tổ chức ôn tập kiến thức pháp luật cho các học viên có đăng ký tham dự kỳ kiểm tra nêu trên với thời gian và địa điểm như sau:

  Thời gian: - Ngày 16 tháng 3 năm 2019 (một ngày)

                   - 08g00 đến 1200: Đào tạo Nghị Định 40

                   - 13g00  đến 17g00: Thảo luận, giải đáp và rà soát trọng tâm

  Địa điểm: Học Viện Hành Chính Quốc Gia - Số 10 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

   

  2.      Nội dung ôn tập  : Toàn bộ Nghị Định 40/2018/NĐ-CP

  3.      Giảng viên           : Giảng viên của cơ sở đào tạo thuộc Hiệp hội

  4.      Phí tài liệu           : 200.000đ/học viên

   

  Đề nghị các doanh nghiệp thông báo đến học viên để đăng ký trước 17g00 ngày 12/3/2019. Sau thời gian này, Hiệp hội sẽ không tiếp nhận việc đăng ký tham dự. Trường hợp số lượng người đăng ký lớn hơn số ghế trong hội trường, Hiệp hội sẽ ưu tiên cho danh sách học viên đăng ký trước. Sau khi có danh sách đăng ký và đóng phí, Hiệp hội sẽ có thông báo xác nhận cho học viên tham dự.

   

  Danh sách đăng ký vui lòng ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, công ty đang làm việc và gửi trực tiếp hoặc email về cho Hiệp hội theo:

  Đơn vị          : HIỆP HỘI BÁN HÀNG ĐA CẤP VIỆT NAM

  Địa chỉ         : 07 Nguyễn Văn Trỗi, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. HCM

  Điện thoại   : (028) 38422031                                             

  Email           : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.              - Website: www.mlma.org.vn         

   

  Đề nghị học viên đóng phí tài liệu bằng tiền mặt tại văn phòng Hiệp hội, số 07 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM hoặc chuyển khoản vào tài khoản:

  Tên tài khoản: Hiệp hội bán hàng đa cấp Việt Nam

  Số tài khoản: 060 102 440 539

  Ngân hàng Sacombank – Chi nhánh Lữ Gia (Tân Bình)

   

  Lưu ý: Ban tổ chức không bố trí thu phí tại lớp ôn tập để đảm bảo thời lượng chương trình. Trường hợp Doanh nghiệp nào có số lượng học viên lớn (trên 200 học viên dự  thi) muốn ôn tập riêng thì chủ động thông báo cho Hiệp hội để được xem xét và phải tự chủ về Hội trường lớp học ôn tập.

  Trân trọng!

  VĂN PHÒNG HIỆP HỘI BÁN HÀNG ĐA CẤP VIỆT NAM

  CHÁNH VĂN PHÒNG

  (đã ký)

  LUẬT SƯ VÕ ĐAN MẠCH

  MLMA

  05/3/2019