THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA ÐÀO TẠO KIẾN THỨC BÁN HÀNG ÐA CẤP NGÀY 13-14/01/2017 TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA ÐÀO TẠO KIẾN THỨC BÁN HÀNG ÐA CẤP

NGÀY 13-14/01/2017 TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

 

Thông báo khai giảng khóa đào tạo ngày 13-14/01/2017

Phiếu đăng ký thông tin học viên

MLMA

21/12/2016

Tin mới hơn

 • HỘI NGHỊ PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ BÁN HÀNG ĐA CẤP
  Content Intro

  HỘI NGHỊ PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ BÁN HÀNG ĐA CẤP

   

  Ngày 29/12/2017, Hiệp hội Bán hàng đa cấp Việt Nam phối hợp với Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng tổ chức “Hội nghị phổ biến những quy định mới trong Nghị định quản lý hoạt động bán hàng đa cấp và đóng góp ý kiến về Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ một số điều của các nghị định quy định xử phạt vi phạm liên quan đến hoạt động bán hàng đa cấp”. 

  Tham dự hội nghị có ông Trịnh Anh Tuấn – Phó Cục trưởng Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, ông Phan Đức Quế - Trưởng phòng Phòng Điều tra các hành vi cạnh tranh không lành mạnh, ông Phạm Văn Cao Phó Trưởng phòng Phòng Điều tra các hành vi cạnh tranh không lành mạnh. Về phía Hiệp hội Bán hàng đa cấp Việt Nam có bà Trần Vân Anh (TGĐ Công ty K-Link) - Ủy viên BCH Hiệp hội và hơn 50 đại biểu là lãnh đạo đại diện các công ty kinh doanh đa cấp hiện đang là hội viên của Hiệp hội.

   

  Ông Trịnh Anh Tuấn (Phó Cục trưởng Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng) phát biểu tại hội nghị

  Bên trái: Bà Trần Vân Anh - Ủy vên BCH Hiệp hội

  Tại Hội nghị ông Phạm Văn Cao trình bày những điểm mới trong Nghị định quản lý hoạt động bán hàng đa cấp, ông Phan Đức Quế trình bày Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ một số điều của các nghị định quy định xử phạt vi phạm liên quan đến hoạt động bán hàng đa cấp. 

   

   

  Các đại biểu tham dự hội nghị đã trao đổi và đóng góp nhiều ý kiến mang tính tích cực để ngành bán hàng đa cấp ngày càng được phát triển tốt hơn. 

   

  Một số hình ảnh tại hội nghị

  MLMA

  03/01/2018

Tin cũ hơn

 • HỘI NGHỊ GÓP Ý DỰ THẢO NGHỊ ĐỊNH THAY THẾ NGHỊ ĐỊNH 42/2014/NĐ-CP CỦA CHÍNH PHỦ VỀ QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG BÁN HÀNG ĐA CẤP
  Content Intro

  HỘI NGHỊ GÓP Ý DỰ THẢO NGHỊ ĐỊNH THAY THẾ NGHỊ ĐỊNH 42/2014/NĐ-CP CỦA CHÍNH PHỦ VỀ QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG BÁN HÀNG ĐA CẤP

   

  Ngày 30/11/2016, Hiệp hội Bán hàng đa cấp Việt Nam đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến về Dự thảo Nghị định thay thế Nghị định 42/2014/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý hoạt động bán hàng đa cấp.

  Đến tham dự hội nghị có ông Trịnh Anh Tuấn – Phó Cục trưởng Cục Quản lý Cạnh tranh; ông Phạm Đình Thưởng – Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế - Bộ Công thương; đại diện Phòng Điều tra và Xử lý các hành vi cạnh tranh không lành mạnh thuộc Cục Quản lý Cạnh tranh – Bộ Công thương; đại diện Sở Công thương Tp. Hồ Chí Minh; thành viên ban soạn thảo, tổ biên tập Dự thảo Nghị định. Dự hội nghị còn có sự hiện diện của Phòng Thương mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp Hội thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham Việt Nam), tất cả Hội viên của Hiệp hội Bán hàng đa cấp Việt Nam và một số khách mời đến từ các công ty Luật. 

  Từ trái qua: Luật sư Võ Đan mạch (Phó Chánh văn phòng Hiệp hội), bà Hà Thị Quỳnh Trâm (Phó Chủ tịch Hiệp hội),

  ông Trịnh Anh Tuấn (Phó Cục Trưởng - Cục Quản lý Cạnh tranh), ông Phạm Đình Thưởng (Phó Vụ trưởng - Vụ Pháp chế - Bộ Công thương)

   

  Tại hội nghị Ông Nguyễn Đức Minh đến từ Phòng Điều tra và Xử lý các hành vi cạnh tranh không lành mạnh thuộc Cục Quản lý Cạnh tranh – Bộ Công thương đã trình bày các điểm mới của Dự thảo Nghị định. 

  Ông Nguyễn Đức Minh (Phòng Điều tra và Xử lý các hành vi cạnh tranh không lành mạnh thuộc Cục Quản lý Cạnh tranh – Bộ Công thương)

  trình bày các đểm mới của Dự thảo Nghị định

   

  Nhằm cải thiện công tác quản lý của nhà nước về hoạt động bán hàng đa cấp thì Nghị định 42/2014/NĐ-CP chưa đáp ứng được yêu cầu thực tế, một số doanh nghiệp lợi dụng mô hình đa cấp để hoạt động với mục đích đầu tư tài chính, gây khó khăn cho các doanh nghiệp hoạt động chân chính cũng như khó khăn trong công tác quản lý của cơ quan chức năng đối với hoạt động bán hàng đa cấp. Một số thủ tục hành chính và nghiệp vụ chuyên môn làm ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp và người tham gia bán hàng, chưa có biện pháp xử lý, chế tài đối với một số doanh nghiệp không có đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp nhưng lại đang hoạt động theo phương thức đa cấp như đầu tư tài chính, huy động vốn trả thưởng theo phương thức đa cấp.

  Nghị định mới cần đảm bảo sự phù hợp của các quy định trong Nghị định với quy định của Luật Cạnh tranh, Luật doanh nghiệp và Luật Đầu tư; đảm bảo hài hòa quyền, lợi ích của doanh nghiệp và người tham gia bán hàng đa cấp, hoàn thiện hành lang pháp lý để nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước và xử lý vi phạm đối với hoạt động bán hàng đa cấp; đảm bảo không để xảy ra tình trạng lợi dụng phương thức kinh doanh đa cấp để huy động vốn trái phép. Tăng thêm thời gian cho doanh nghiệp về việc báo cáo hoạt động theo định kỳ.

   Mở rộng phạm vi điều chỉnh và đối tượng áp dụng: áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân có liên quan đến phương thức kinh doanh đa cấp; điều chỉnh hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp nói chung chứ không chỉ hoạt đông bán hàng đa cấp…

   

   

  Các đại biểu tham dự Hội  nghị đã tích cực đóng góp ý kiến cho những nội dung sửa đổi Nghị định. Tất cả các ý kiến đã được ban soạn thảo, tổ biên tập Dự thảo Nghị định và đại diện Vụ Pháp chế - Bộ Công thương ghi nhận, tiếp thu, giải đáp để tiếp tục hoàn chỉnh Dự thảo nghị định và hoàn thiện dự thảo trước khi trình Chính phủ ký ban hành.

   

  JavaScript is disabled!
  To display this content, you need a JavaScript capable browser.

  MLMA

  02/12/2016

 • THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐỊA ĐIỂM KHÓA ĐÀO TẠO NGÀY 24-25/9/2016 TẠI TP. HỒ CHÍ MINH (KHÔNG THAY ĐỔI THỜI GIAN)
  Content Intro

  Kính gửi: Quý Doanh Nghiệp Và Học Viên

  Hiệp Hội Bán Hàng Đa Cấp Việt Nam kính gửi đền Quý Doanh Nghiệp và Học viên lời chúc sức khỏe và thành công.

  Theo lịch đào tạo kiến thức bán hàng đa cấp ngày 24-25/9/2016 tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức tại Tòa nhà Thông Tấn Xã Việt Nam ; 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. 

  Nhưng do Tòa nhà Thông Tấn Xã Việt Nam có chương trình đột xuất nên Ban đào tạo sẽ chuyển sang địa điểm như sau:

  - Địa điểm: Hội Trường Nhà hàng Sân Thượng, 115/3 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

  - Thời gian: 08g00 ngày 24-25/9/2016

  Mong Quý Học viên thông cảm.

  Mọi thắc mắc xin liên hệ:

  - Hiệp Hội Bán Hàng Đa Cấp Việt Nam

  - Điện thoại: 08. 3842.2031 – Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

  Trân trọng.

  MLMA

  20/9/2016