Bán hàng đa cấp: Loại bỏ những doanh nghiệp bất chính

Nhiều ý kiến nhằm phát triển và quản lý hoạt động bán hàng đa cấp (BHĐC) được đưa ra tại buổi tọa đàm “Hành lang pháp lý trong ngành bán hàng đa cấp tại Việt Nam” do Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức tại Nha Trang (Khánh Hòa) vào ngày 25.7.

Đại hội Hiệp hội Bán hàng đa cấp Việt Nam nhiệm kỳ II: Đưa bán hàng đa cấp đến gần với người dân

Ngày 16-10-2014, tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM, Hiệp hội Bán hàng đa cấp Việt Nam (VMLMA) đã tổ chức Đại hội và kỷ niệm 5 năm thành lập, đồng thời ra mắt Quỹ từ thiện MLMA Việt Nam Hope+.

Xóa sạch "khoảng tối" trong bán hàng đa cấp

Kết thúc nhiệm kỳ 5 năm đầu tiên và chuẩn bị cho đại hội lần hai, bà Trương Thị Nhi- Chủ tịch Hiệp hội Bán hàng đa cấp Việt Nam cho biết: Nhờ sự quan tâm, chỉ đạo của Chính phủ và các ngành liên quan, hoạt động bán bán hàng đa cấp của Việt Nam sẽ đi vào ổn định, giảm những "điều tiếng" không hay và phát triển để đóng góp nhiều hơn cho xã hội.

Video

Xem video khác

LIÊN KẾT WEBSITE

CẬN CẢNH THÀNH VIÊN

mlma.jpg LÔ HỘI: Đón nhận Bằng khen của TTCP và kỷ niệm 2 năm thành lập

Tại trụ sở 19C Cộng Hòa, quận Tân Bình,

mlma.jpg NEW IMAGE VN: Nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng

Việt Nam với một nền kinh tế phát triển và

howkamchiong.jpg Amway: Chậm một nhịp để bước tiếp vững chãi

Với cách nghĩ,cách điều hành chẳng giống

11-nam-lo-hoi.png Lô Hội - 11 năm thành lập và phát triển bền vững

Ngày 15-6 hằng năm là mốc thời gian mang dấu

dk1.jpg Khánh thành khu nghỉ dưỡng cao cấp Mãi Xanh

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Mãi Xanh - Forever Green resort là một

More articles
LÔ HỘI: Đón nhận Bằng khen của TTCP và kỷ niệm 2 năm thành lập

Tại trụ sở 19C Cộng Hòa, quận Tân Bình, TPHCM, ngày 15-6-2014, Công ty TNHH TM Lô Hội đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và tổ chức Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty. Đây là một phần thưởng cao quý mà Công ty Lô Hội đã nhận được ngay trong dịp kỷ niệm 12 năm thành lập, ghi nhận sự phấn đấu và đóng góp của Công ty cho xã hội trong suốt thời gian qua.

Tham dự buổi lễ có Bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch nước, Ông Trương Vĩnh Trọng - Nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ, Bà Nguyễn Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND TPHCM, Bà Nguyễn Thị Như Thủy - Trưởng Ban Thi đua khen thưởng TPHCM, Bà Trương Thị Ngọc Yến - Trưởng phòng Tổ chức-Hành chính Ban Thi đua khen thưởng TPHCM, Ông Nguyễn Ngọc Tam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre, cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành trung ương, địa phương, các đối tác từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan… các cơ quan truyền thông cùng toàn thể cán bộ công nhân viên và gần 1.000 nhà phân phối của Công ty TNHH TM Lô Hội.

12 năm hình thành và phát triển bền vững

Từ ngày thành lập 15-6-2002, với trụ sở giao dịch đầu tiên đặt tại 199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TPHCM, đến nay, qua 12 năm phát triển bền vững, Lô Hội không ngừng vươn xa và trải rộng trên khắp cả nước với 9 Chi nhánh tại các tỉnh thành TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Nghệ An, Gia Lai, Long An, Bến Tre, Cần Thơ và 9 Trung tâm Phân phối tại Thái Nguyên, Phú Thọ, Hưng Yên, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Bà Rịa, Vũng Tàu, Kiên Giang cùng mạng lưới hàng trăm ngàn nhà phân phối hiện đang làm việc ở 64 tỉnh thành khắp cả nước với những thành quả rất đáng khích lệ: tổng doanh thu đạt 2.470 tỷ đồng, tổng số tiền nộp ngân sách nhà nước đạt gần 512 tỷ đồng, tổng số tiền chi trả hoa hồng cho nhà phân phối và đại lý đạt 986 tỷ đồng. Tuân thủ mọi quy định pháp luật trong quá trình hoạt động kinh doanh và thực hiện nghĩa vụ nộp thuế đầy đủ, đúng thời hạn nên Công ty Lô Hội đã nhận được nhiều Bằng khen và Giấy khen từ UBND TPHCM, Cục Thuế TPHCM, Tổng Cục Thuế, Bộ Tài chính...

Vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Tại buổi lễ ngày 15-6-2014, Bà Trương Thị Ngọc Yến, Trưởng Phòng Tổ chức-Hành chính Ban Thi đua Khen thưởng TPHCM đã công bố Quyết định và điều hành khen thưởng dành cho các tập thể và các cá nhân thuộc Công ty Lô Hội. Công ty TNHH TM Lô Hội đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Bằng khen của UBND TPHCM do Bà Nguyễn Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND TPHCM trao tặng.

Sự ghi nhận hiệu quả và thành tích đạt được của lãnh đạo các cấp đối với Công ty Lô Hội đã có ý nghĩa động viên rất lớn đến tất cả cán bộ công nhân viên và người lao động của Công ty. Quá trình phấn đấu trong suốt 12 năm, không phải là đích đến mà là dấu ấn, là thành quả phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Lô Hội, là sự ủng hộ của bạn bè đối tác và người tiêu dùng, là niềm tin của lãnh đạo các cấp. Tất cả đã xây dựng nên một thương hiệu Lô Hội như ngày hôm nay và tất cả những thành quả và đóng góp đó sẽ là động lực vững chắc, tiếp thêm sức mạnh để Công ty Lô Hội tiếp tục vững bước trên chặng đường dài phía trước.

Tiếp tục vững bước trên hành trình mang đến sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người

Từ thời Ai Cập cổ đại, cây lô hội đã được biết đến với những tính năng, công dụng tuyệt vời trong phương pháp trị liệu giúp tăng cường sức khỏe cùng những bí quyết chăm sóc và giữ gìn sắc đẹp của Nữ hoàng Cleopatra. Những tính năng và hiệu quả từ cây lô hội tiếp tục được Forever Living Products nghiên cứu và ứng dụng vào hàng trăm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm giúp tăng cường sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp cho hàng triệu người ở hơn 150 quốc gia trên khắp thế giới.

Với vai trò là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các thực phẩm chức năng và mỹ phẩm mang thương hiệu Forever Living Products của Hoa Kỳ, 12 năm qua Công ty Lô Hội đã mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ cây lô hội. Cùng với tình yêu lớn lao dành cho cây lô hội, Công ty sẽ tiếp tục vững bước trên chặng đường phía trước với sứ mệnh mang đến sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người.

Cũng xuất phát từ ý tưởng đó, chương trình Lễ kỷ niệm đã diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc nhằm dẫn dắt người xem ngược dòng thời gian để cùng đắm chìm trong không gian huyền bí của thời Ai Cập cổ đại. Những khách mời và nhà phân phối của Công ty Lô Hội có mặt trong chương trình đã vô cùng hào hứng và phấn khởi khi được hòa mình trong không gian ấm cúng, ngập tràn sắc màu nhưng vẫn không kém phần trang trọng cùng những phần quà may mắn vô cùng hấp dẫn dành cho những nhà phân phối tham dự sự kiện.

Tin cũ hơn

 • NEW IMAGE VN: Nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng
  Content Intro

  Việt Nam với một nền kinh tế phát triển và năng động hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, là một trong những thị trường mới và quan trọng trong chiến lược kinh doanh của Tập đoàn New Image. Chính thức khai trương vào tháng 6-2013, New Image Việt Nam đã và đang ngày càng phát triển, với mục tiêu trở thành một trong những công ty bán hàng đa cấp lớn nhất Việt Nam.

 • Lô Hội - 11 năm thành lập và phát triển bền vững
  Content Intro

  Ngày 15-6 hằng năm là mốc thời gian mang dấu ấn sâu đậm đối với Ban lãnh đạo cùng CBCNV cũng như tất cả NPP Công ty Lô Hội bởi đây là ngày đánh dấu sự ra đời của Công ty TNHH TM Lô Hội, mở ra một trang mới trong cuộc hành trình khám phá và chinh phục một lĩnh vực kinh doanh mới, lĩnh vực bán hàng đa cấp.

 • Khánh thành khu nghỉ dưỡng cao cấp Mãi Xanh
  Content Intro

  Khu nghỉ dưỡng cao cấp Mãi Xanh - Forever Green resort là một dự án lớn do Công ty TNHHTM Lô Hội đầu tư xây dựng trên diện tích 21ha, với tổng số vốn đầu tư 50 triệu USD.

 • Amway thêm nhà máy tại VN
  Content Intro

  Ngày 20-2, Tập đoàn Amway (Mỹ) đã công bố kế hoạch đầu tư hơn 335 triệu USD vào sản xuất, nghiên cứu và phát triển, bao gồm bốn nhà máy mới tại Mỹ, Ấn Ðộ và hai tại Trung Quốc và VN. Dự kiến nhà máy thứ hai của Amway tại VN sẽ được khởi công vào giữa năm 2013.

 

MỚI CẬP NHẬT

tthc.jpg Thủ tục hành chính liên quan đến bán hàng đa cấp của Sở Công Thương Hà Nam

 I/ Thủ tục Đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp tại địa phương - Trình tự thực hiện: - Bước 1: Người có yêu cầu Đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp tại địa phương nộp hồ sơ tại Trung tâm Hành

MLM-Network.jpg Tình hình đáp ứng các điều kiện hoạt động bán hàng đa cấp theo quy định tại Nghị định số 40/2018/NĐ-CP ngày 12 tháng 3 năm 2018 của Chính phủ về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp

Ngày 12 tháng 03 năm 2018, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 40/2018/NĐ-CP về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp. Theo quy định tại Nghị định 40/2018/NĐ-CP, các doanh nghiệp đang hoạt động theo giấy chứng nhận đăng

logo-mlma.jpg THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO KIẾN THỨC PHÁP LUẬT VỀ BÁN HÀNG ĐA CẤP NGÀY 13/4/2019 TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO KIẾN THỨC PHÁP LUẬT VỀ BÁN HÀNG ĐA CẤP NGÀY 13/4/2019 TẠI TP. HỒ CHÍ MINH     Thông báo khai giảng khóa đào tạo kiến thức pháp luật về bán

images/stories/mlma.jpg THÔNG BÁO TỔ CHỨC ÔN TẬP ĐỂ KIỂM TRA KIẾN THỨC PHÁP LUẬT VỀ BÁN HÀNG ĐA CẤP

Kính gửi:   CÁC DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG ĐA CẤP   Theo thông báo của Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục) dự kiến sẽ tổ chức kiểm tra kiến thức pháp luật về bán hàng đa cấp đợt II tại

images/stories/mlma.jpg Thông Báo Hoãn Khóa Đào Tạo Kiến Thức Pháp Luật Về Bán Hàng Đa Cấp Ngày 27/02/2019 Tại TP. Hồ Chí Minh

Thông Báo Hoãn Khóa Đào Tạo Kiến Thức Pháp Luật Về Bán Hàng Đa Cấp  Ngày 27/02/2019 Tại TP. Hồ Chí Minh   Kính gửi:   QUÝ DOANH NGHIỆP   Hiệp hội bán hàng đa cấp Việt Nam

More articles