Herbalife Việt Nam và hành trình “Nâng tầm chất lượng sống”

Vừa qua, chương trình Casa thứ 2 của Herbalife Việt Nam đã đến với 46 em nhỏ kém may mắn tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm (Bình Định), giúp các em có điều kiện dinh dưỡng tốt hơn để phát triển thể chất hoàn thiện hơn.

Đồng thời, đây cũng là hoạt động thể hiện cam kết “nâng tầm chất lượng sống” cho cộng đồng của Herbalife.

Từ những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng hơn…

Là một mái ấm dân lập ở dải đất miền Trung, Đồng Tâm là nơi nuôi dưỡng các em nhỏ kém may mắn dựa vào sự ủng hộ chủ yếu của các mạnh thường quân. Vì thế, nói như Tiến sĩ Nguyễn Thắng, TGĐ Herbalife Việt Nam, “xuất phát từ thực tế khẩu phần ăn hiện nay không đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển thể chất của các em và nối tiếp chương trình Casa đã thực hiện tại Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình - Hà Nội cách đây gần 2 năm, chúng tôi mong muốn mang lại nguồn dinh dưỡng đầy đủ hơn cho các em, giúp các em có điều kiện phát triển tốt nhất về thể chất. Hy vọng đây là một yếu tố giúp các em trưởng thành và góp ích cho xã hội để có thể hỗ trợ nhiều em nhỏ khác”.

Và bây giờ, niềm vui của các em tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm, Bình Định cũng là niềm tự hào của Herbalife Việt Nam bởi những nỗ lực không ngừng để chương trình Casa thứ hai chỉ sau 03 năm hoạt động, kinh doanh tại Việt Nam.

…đến nâng tầm chất lượng sống

Ngôi nhà Casa Đồng Tâm còn mang ý nghĩa đặc biệt là góp phần thực hiện sứ mệnh "Nâng tầm chất lượng sống" luôn được Herbalife chú trọng xuyên suốt trong quá trình hoạt động và kinh doanh. Công ty đã xây dựng danh mục các chương trình thiết thực để không ngừng đóng góp cho cộng đồng.

Thông qua 2 chương trình Casa, Herbalife thể hiện sự cam kết nhân rộng các hoạt động đóng góp cộng đồng tại Việt Nam về chiều rộng lẫn chiều sâu, nâng tổng số trẻ em cơ nhỡ được hỗ trợ bữa ăn dinh dưỡng lành mạnh lên 76 em. Với chương trình ngôi nhà Casa, trẻ em tại các trung tâm nhận được hỗ trợ từng năm và kéo dài liên tục.

dongtam
Tiến sĩ Nguyễn Thắng trao quà cho các em nhỏ

Vừa qua Herbalife Việt Nam cũng được Bộ Tài chính và Tổng Cục Thuế khen tặng là doanh nghiệp nằm trong Top 1.000 doanh nghiệp đóng góp ngân sách nhiều nhất. Tận dụng ưu điểm sở hữu kinh nghiệm và năng lực vượt trội trong khoa học dinh dưỡng, Herbalife còn trở thành Đối tác tài trợ và phát triển Dinh dưỡng Toàn diện cho thể thao Việt Nam trong giai đoạn 2012-2016.

Với sứ mệnh “Nâng tầm chất lượng sống”, Quỹ Gia Đình Herbalife (HFF – Herbalife Family Foundation) được thành lập vào năm 1994 bởi các nhà phân phối độc lập của Herbalife và hoạt động theo tiêu chí không phụ thuộc vào tình hình kinh doanh hoặc tài chính của Herbalife.  HFF hỗ trợ cho việc đóng góp và giúp đỡ cộng động sau các tai họa thiên tai. Trung tâm BTXH Đồng Tâm là Casa Herbalife thứ 2 tại Việt Nam trong tổng số hơn 80 chương trình trên thế giới.

Chương trình Casa Herbalife tại Việt Nam được triển khai lần đầu tiên năm 2011 với hoạt động nâng cấp bếp ăn và cải thiện chất lượng bữa ăn cho trẻ em tại Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình – Hà Nội. Năm vừa qua, chương trình đã tiếp tục tài trợ khu tập luyện TDTT trong nhà và ngoài trời, tổ chức khám sức khỏe, chữa bệnh miễn phí và cấp thẻ BHYT cho trẻ em cơ nhỡ tại Trung tâm Hòa Bình.

Dân trí
11-1-2013

Newer news

 • [Cty TNHH Kyowon The ORM Việt Nam] Hỗ trợ thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho y, bác sĩ Bệnh viện dã chiến số 16
  Content Intro

  Hỗ trợ thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho y, bác sĩ Bệnh viện dã chiến số 16

  (PLO)- 200 hộp thực phẩm bảo vệ sức khỏe được Công ty TNHH Kyowon The ORM Việt Nam gửi đến y tá, bác sĩ Bệnh viện dã chiến thu dung và điều trị COVID-19 số 16.

  Ngày 5-10, Công ty TNHH Kyowon The ORM Việt Nam (Phú Nhuận, TP.HCM) đã đến trực tiếp Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị COVID -19 số 16 (Q.7, TP.HCM) để trao tặng 200 hộp thực phẩm bảo vệ sức khỏe Enzyme Fermented Red Ginsend Jeong Cao hồng Sâm lên men) trị giá 1,3 tỉ đồng.

  200 hộp thực phẩm bảo vệ sức khỏe được gửi đến y tá, bác sĩ.

  Bệnh viện dã chiến thu dung  số 16 là nơi tiếp nhận điều trị, chăm sóc bệnh nhân mắc COVID-19 tại TP.HCM với quy mô gần 3.000 giường. 

  Theo lãnh đạo Công ty TNHH Kyowon The ORM Việt Nam, trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, lực lượng tuyến đầu nói chung, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện dã chiến thu dung và điều trị COVID-19 số 16 nói riêng đã luôn gồng mình, cố gắng nỗ lực không ngừng để đảm bảo hiệu quả trong công tác điều trị các bệnh nhân không may mắc COVID-19. Phía công ty muốn góp một phần công sức vào công cuộc phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh của cả cộng đồng, hỗ trợ các bác sĩ, y tá, điều dưỡng, nhân viên tại bệnh viện dã chiến số 16 đảm bảo sức khỏe để tham gia điều trị bệnh nhân không may mắc COVID-19.

  Đây là hoạt động ý nghĩa, trong thời gian sắp tới công ty sẽ tiếp tục vận động, hỗ trợ những hoàn cảnh, địa phương còn gặp nhiều khó khăn tại TP.HCM. 

  M.P (plo.vn/ sức khỏe)
  Thứ Ba, ngày 5/10/2021

   

 • LÔ HỘI: Đón nhận Bằng khen của TTCP và kỷ niệm 2 năm thành lập
  Content Intro

  Tại trụ sở 19C Cộng Hòa, quận Tân Bình, TPHCM, ngày 15-6-2014, Công ty TNHH TM Lô Hội đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và tổ chức Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty. Đây là một phần thưởng cao quý mà Công ty Lô Hội đã nhận được ngay trong dịp kỷ niệm 12 năm thành lập, ghi nhận sự phấn đấu và đóng góp của Công ty cho xã hội trong suốt thời gian qua.

 • NEW IMAGE VN: Nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng
  Content Intro

  Việt Nam với một nền kinh tế phát triển và năng động hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, là một trong những thị trường mới và quan trọng trong chiến lược kinh doanh của Tập đoàn New Image. Chính thức khai trương vào tháng 6-2013, New Image Việt Nam đã và đang ngày càng phát triển, với mục tiêu trở thành một trong những công ty bán hàng đa cấp lớn nhất Việt Nam.

 • Lô Hội - 11 năm thành lập và phát triển bền vững
  Content Intro

  Ngày 15-6 hằng năm là mốc thời gian mang dấu ấn sâu đậm đối với Ban lãnh đạo cùng CBCNV cũng như tất cả NPP Công ty Lô Hội bởi đây là ngày đánh dấu sự ra đời của Công ty TNHH TM Lô Hội, mở ra một trang mới trong cuộc hành trình khám phá và chinh phục một lĩnh vực kinh doanh mới, lĩnh vực bán hàng đa cấp.

Older news

 • Cuộc thi “Khoảnh khắc cùng sản phẩm Lô Hội”
  Content Intro

  Kể từ khi thành lập từ ngày 15-06-2002 đến nay, Lô Hội đã có sự gắn kết với cộng đồng khi có đến 400.000 Nhà phân phối và hàng triệu người tiêu dùng sử dụng các dòng sản phẩm của FLP trên khắp cả nước. Với phương châm “Vì sức khỏe và sắc đẹp của bạn”, Lô Hội đã từng bước tạo dựng danh tiếng và niềm tin trong tâm trí người tiêu dùng với những dòng sản phẩm có giá trị vượt trội. Lô Hội đã mang đến cho người dân Việt Nam ở khắp mọi miền đất nước có cơ hội được sử dụng sản phẩm với chất lượng hoàn hảo nhằm giúp tăng cường sức khỏe và nâng cao vẻ ngoài trẻ trung, xinh xắn cho mọi người.

 • Đào tạo nhân sự Việt: Cốt lõi thành công của Herbalife Việt Nam
  Content Intro

  3 năm hoạt động với lực lượng nhân sự chủ chốt đều là người Việt Nam, hiện Herbalife đã lọt vào top 3 thị trường có mức tăng trưởng cao nhất khu vực. Tiến sĩ Nguyễn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam (HBL VN) đã có buổi trao đổi với NCĐT về chủ đề nhân sự của Công ty.

 • Công ty TNHH Lô Hội: 10 năm tạo dựng niềm tin
  Content Intro

  Ngày 15-6-2012 vừa qua, đánh dấu chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển đơn vị, Công ty TNHH Lô Hội đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm tại Nhà hát Hòa Bình với sự tham dự của lãnh đạo TP, các đối tác, bạn bè thân hữu, khách hàng... Dịp này, tập thể lãnh đạo, nhân viên Công ty TNHH Lô Hội vinh dự được UBND TPHCM tặng cờ truyền thống cho cán bộ - công nhân viên với thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ liên tục nhiều năm, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của TP. Ngoài ra, UBND TPHCM cũng tặng bằng khen cho 6 cá nhân gồm: bà Trương Thị Nhi, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Lô Hội; bà Văn Trương Ngọc Quỳnh, Phó chủ tịch HĐQT; ông Phạm Đăng Khoa, Phó Tổng Giám đốc; ông Phạm Hồ, Phó Tổng Giám đốc; bà Nguyễn Thị Thùy Dương, Giám đốc Đối ngoại; bà Đỗ Thị Út Vân, Phó Giám đốc Tài chính - Kế toán.

 • Khai trương văn phòng Amway Hà Nội
  Content Intro

  Công ty TNHH Amway Việt Nam vừa chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội, tọa lạc tại tòa nhà Việt Á, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy.